கார்ன் புலாவ்
தேவையான பொருட்கள்
- பாஸ்மதி ரைஸ் -2கப்
- frozen corn-1கப்
- தேங்காய் பால் -1/2கப்
- தண்ணீர் -2கப்
- இஞ்சி பூண்டு விழுது -1/2ஸ்பூன்
அரைக்க தேவையான பொருட்கள்
- பூண்டு -5
- மிளகு -7
- பட்டை -1/2பீஸ்
- முந்திரி -5
- பச்சை மிளகாய் -3
தாளிக்க தேவையான பொருட்கள்
- ஆயில்,நெய் -3ஸ்பூன்
- பட்டை இழை -1/2
செய்முறை
அரைக்க கொடுத்துள்ளதை மிக்ஸ்யில் அரைத்து கொள்ளவும்.
அரிசியை 20 நிமிடங்கள் ஊறவைத்து கொள்ளவும்.
கடாய் அல்லது குக்கரில் ஆயில் விட்டு தாளித்து கொட்டவும்
.பின் அரைத்த விழுது,இஞ்சி பூண்டு விழுது,சேர்த்து 5 நிமிடங்கள் வதக்கி கொள்ளவும்
. பிறகு கார்ன் சேர்த்து மேலும் 5 நிமிடங்கள் வதக்கிய பின் ஊர வைத்துள்ள அரிசியை சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் வதக்கவும்
.பின் தேங்காய் பால்,தண்ணீர் ,உப்பு சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் கொதித்த பிறகு 25 நிமிடங்கள் மூடி வைக்கவும்
.பின் கொத்தமல்லி தழை தூவி பரிமாறவும்.
அரிசியை 20 நிமிடங்கள் ஊறவைத்து கொள்ளவும்.
கடாய் அல்லது குக்கரில் ஆயில் விட்டு தாளித்து கொட்டவும்
.பின் அரைத்த விழுது,இஞ்சி பூண்டு விழுது,சேர்த்து 5 நிமிடங்கள் வதக்கி கொள்ளவும்
. பிறகு கார்ன் சேர்த்து மேலும் 5 நிமிடங்கள் வதக்கிய பின் ஊர வைத்துள்ள அரிசியை சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் வதக்கவும்
.பின் தேங்காய் பால்,தண்ணீர் ,உப்பு சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் கொதித்த பிறகு 25 நிமிடங்கள் மூடி வைக்கவும்
No comments:
Post a Comment