Tuesday, 23 April 2013

கார்ன் புலாவ் ( CORN PULAO)

கார்ன்  புலாவ்   



                    

தேவையான பொருட்கள் 


  • பாஸ்மதி ரைஸ் -2கப் 
  • frozen corn-1கப் 
  • தேங்காய் பால் -1/2கப் 
  • தண்ணீர் -2கப் 
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது -1/2ஸ்பூன் 

 அரைக்க  தேவையான  பொருட்கள் 


  • பூண்டு -5
  • மிளகு -7
  • பட்டை -1/2பீஸ் 
  • முந்திரி -5
  •  பச்சை மிளகாய் -3

தாளிக்க  தேவையான பொருட்கள் 


  •   ஆயில்,நெய் -3ஸ்பூன் 
  •   பட்டை இழை -1/2
   

செய்முறை 

      அரைக்க  கொடுத்துள்ளதை  மிக்ஸ்யில்  அரைத்து  கொள்ளவும்.
அரிசியை  20 நிமிடங்கள்  ஊறவைத்து  கொள்ளவும்.
கடாய் அல்லது  குக்கரில்  ஆயில்  விட்டு  தாளித்து  கொட்டவும்
.பின்  அரைத்த  விழுது,இஞ்சி  பூண்டு  விழுது,சேர்த்து  5 நிமிடங்கள்  வதக்கி  கொள்ளவும்

. பிறகு  கார்ன் சேர்த்து  மேலும்  5 நிமிடங்கள்  வதக்கிய  பின் ஊர  வைத்துள்ள  அரிசியை  சேர்த்து  2 நிமிடங்கள்  வதக்கவும்

.பின்   தேங்காய் பால்,தண்ணீர் ,உப்பு  சேர்த்து  2 நிமிடங்கள்  கொதித்த  பிறகு  25 நிமிடங்கள்  மூடி  வைக்கவும்





.பின்  கொத்தமல்லி  தழை  தூவி  பரிமாறவும்.

No comments:

Post a Comment