கோவை அன்னபுர்ணா style கொத்தமல்லி சட்னி
தேவையான பொருட்கள்
- கொத்தமல்லி தழை -1கப்
- உளுத்தம் பருப்பு -1ஸ்பூன்
- வற்றல் மிளகாய் -2
- புளி -ஒரு சிறிய உருண்டை
- தேங்காய் துருவல் -3ஸ்பூன்உப்பு - தேவையான அளவு
தாளிக்க தேவையான பொருட்கள்
- ஆயில் -1/2ஸ்பூன்
- கடுகு -3/4ஸ்பூன்
- கறிவேப்பிலை -4
- வற்றல் மிளகாய் -1
செய்முறை
கொத்தமல்லியை நன்றாக கழுவி நறுக்கி கொள்ளவும்.
கடாயில் ஆயில் விட்டு உளுத்தம் பருப்பு ,மிளகாய்,புளி , சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் வதக்கவும்
.பிறகு கொத்தமல்லியை போட்டு 6 நிமிடங்கள் வதக்கிய பிறகு
No comments:
Post a Comment