Friday, 5 April 2013

அவுல் கேசரி (AVAL KESARI)


அவுல்  கேசரி 





               தேவையான  பொருட்கள் 

  • அவுல் -1கப் (கட்டி அவுல் )
  • சக்கரை -11/2கப் 
  • நெய் -1/2கப் 
  • முந்திரி -7
  • ஏலாக்காய் பொடி -1 பின்ச் 
  • குங்கும பூ - 1பின்ச் 
  • தண்ணீர் -2கப் 
  • கேசரி கலர் -1பின்ச் 

 செய்முறை 

               ஒரு  கடாயில்  அவுலை  போட்டு  சிவக்க  வறுத்து  கொள்ளவும்
.வறுத்த அவுலை  மிக்ஸ்யில் போட்டு  பொடித்து கொள்ளவும்.
பின்  கடாயில்  தண்ணீர்  விட்டு
  அது  நன்றாக  கொதித்த  பிறகு   பொடித்த  அவுல்,குங்கும பூ ,கேசரி கலர் ,  சேர்த்து  கிளறி  10 நிமிடங்கள்  மூடி  வைக்கவும் 


.தேவையானால்  தண்ணீர்  சிறுது  சேர்த்து  கொள்ளவும் .பின்  அவுல்  வெந்த  பிறகு  சக்கரையை  சேர்த்து  கிளறி  நெய்யை  கொஞ்சகொஞ்சமாக  விட்டு  





கை  விடாமல்  20 நிமிடங்கள்  கிளறி  இறக்கி  வைத்து  நெயில்  முந்திரி  தாளித்து  பரிமாறவும் .




No comments:

Post a Comment