மணதக்காளி வத்தல் ரைஸ்
தேவையான பொருட்கள்
- மணதக்காளி வத்தல் -1/2கப்
- சின்ன வெங்காயம் -1/2கப்
- நெய் -4ஸ்பூன் (அல்லது நல்லெண்ணெய் )
- உப்பு -தேவையான அளவு
செய்முறை
சின்ன வெங்காயத்தை தோல் உரித்து பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்
.
கடாயில் நெய் விட்டு முதலில் வெங்காயத்தை போட்டு உப்பு சேர்த்து 7 நிமிடங்கள் வதக்கி கொள்ளவும்
.அதை ஒரு கப்பில் போட்டு வைக்கவும். அதே கடாயில் நெய் விட்டு மணதக்காளி வத்தலை போட்டு 5 நிமிடங்கள் நன்றாக வதக்கி எடுக்கவும்
.வத்தலுக்கு உப்பு சேர்க்க தேவையில்லை.பின் இராண்டையும் ஒன்று சேர்த்து சுட சுட சாதத்துடன் போட்டு பரிமாறவும்.
பின் குறிப்பு
மணதக்காளி வத்தல் ரைஸ் - வாய் புண்ணுக்கு மிகவும் நல்லது.
வயுற்று பிரச்சினைகளுக்கும் மிகவும் நல்லது .
No comments:
Post a Comment