Thursday, 21 March 2013

சௌ சௌ மிளகு கூட்டு (chow chow pepper kootu)


சௌ சௌ மிளகு கூட்டு 


   தேவையான  பொருட்கள் 

  •        சௌ சௌ -2( பெங்களூர் கத்தரிக்காய் )
  •        பாசி பருப்பு -1/2கப் 
  •         பால் -1/2கரண்டி 
  •         கறிவேப்பிலை-4
  •         உப்பு -தேவையான  அளவு 

தாளிக்க  தேவையான  பொருட்கள் 

  •    ஆயில் -1ஸ்பூன் 
  •    கடுகு -1/2ஸ்பூன் 
  •    உளுத்தம் பருப்பு -1/2ஸ்பூன் 
  •    மிளகு பொடி -1ஸ்பூன் 
  •   வரமிளகாய் -1
  •   கறிவேப்பிலை -3


செய்முறை 

   பாசிபருப்பை  குக்கரில்  தண்ணீர்  விட்டு  வேக  வைத்து  கொள்ளவும் .

   சௌ சௌவை  பொடியாக  நறுக்கி  கொள்ளவும்.
தேவையான  அளவு  தண்ணீர்,உப்பு ,மஞ்சள் பொடி ,கறிவேப்பிலை  சேர்த்து    சௌ சௌவை  வேக  வைத்து  கொள்ளவும்
. காய்  நன்றாக  வெந்த  பிறகு   வெந்த  பாசிபருப்பு 
,பால்   சேர்த்து  20 நிமிடங்கள்  கொதிக்க  விட்டு
  இறக்கி  வைத்து   கடாயில்  ஆயில்  விட்டு  தாளிக்க கொட்டி  கொத்தமல்லி தழை  சேர்த்து  பரிமாறவும் 

No comments:

Post a Comment