Friday, 15 March 2013

காரடையான் நோம்பு உப்பு அடை (karadaiyan nombu salt adai)


காரடையான்  நோம்பு உப்பு  அடை 



                         தேவையான  பொருட்கள் 

  •  அரிசி -1கப் (பச்சரிசி )
  •  தண்ணீர் -2கப் 
  •  உப்பு -தேவையான அளவு 
  • தேங்காய் -3/4கப் (பல்லாக நறுக்கியது )
  • வாழை இலை -1

தாளிக்க  தேவையான  பொருட்கள் 

  •  ஆயில் -2ஸ்பூன் 
  •  கடுகு -1/2ஸ்பூன் 
  •  உளுத்தம் பருப்பு -1/2ஸ்பூன் 
  •  பச்சைமி ளகாய் -3பொடியாக  நறுக்கியது)
  •  கறிவேப்பிலை -7
  • பெருங்காய பொடி -1ஸ்பூன் 

செய்முறை 

அரிசியை  1 மணி நேரம்  ஊர  வைத்தா  பின்  ஒரு  காட்டன்  துணியில்  அரிசியை  காய  வைத்து  (சுமார்  20-25)
 மிக்ஸ்யில்  நெய்சாக  பொடித்து  எடுக்கவும். .பிறகு  கடாயில் அ ரிசி  பொடியை  போட்டு 10 நிமிடங்கள்  வறுத்து  எடுக்கவும்
.மற்றொரு  கடாயில்  எண்ணெய்  விட்டு  தாளிக்க  வேண்டிய  பொருட்களை  தாளித்து  தண்ணீர்  விட்டு  நன்றாக  கொதித்த  பின் உப்பு,தேங்காய்   சேர்த்து.

   வறுத்து  வைத்துள்ள  அரிசி  பொடியை  போட்டு   கிளறி  20 நிமிடங்கள்  மூடி  வைக்கவும்
. பிறகு   இலையில்  எண்ணெய்  தடவி  வேக வைத்துள்ள  மாவை  வட்டமாக  தட்டி  இட்லி  தட்டில்  வைத்து

 குக்கரில்  20 நிமிடங்கள்  ஆவியல்  வைத்து  இறக்கி  பரிமாறவும் 


பின் குறிப்பு 

      அரிசியை  ஊர  வைக்காமல்  நெய்சாகா  மிக்ஸ்யில்  பொடித்தும்  செய்யலாம் .
தேவைபட்டாள்  தண்ணீர்  சேர்த்து  கொள்ளவும் .

No comments:

Post a Comment