நெல்லிக்காய் பச்சடி (Gooseberry/ Amla /Nellikkai pachadi)
தேவையான பொருட்கள்
- நெல்லிக்காய் -3
- தேங்காய் துருவல் -1/2கப்
- பச்சை மிளகாய் -3
- மோர் -1/2கப் (கடைந்த கட்டியான மோர் )
- உப்பு -தேவையான அளவு
அரைக்க தேவையான பொருட்கள்
- தேங்காய் துருவல் -1/2கப்
- பச்சை மிளகாய் -3
- வேக வைத்த நெல்லிக்காய்
தாளிக்க தேவையான பொருட்கள்
- தேங்காய் எண்ணெய் -1ஸ்பூன்
- கடுகு -1/2ஸ்பூன்
- வெந்தயம் -3/4ஸ்பூன்
- கறிவேப்பிலை -5இதழ்கள்
செய்முறை
நெல்லிக்காயை வேக வைத்து கொட்டையை எடுத்து கொள்ளவும் .
பிறகு வேக வைத்த நெல்லிகாயுடன் அரைக்க கொடுக்கப்பட்டுள்ள பொருட்களுடன் சேர்த்து மிக்ஸ்யில் போட்டு அரைக்கவும்
.பின் உப்பு சேர்த்து மோரை விடவும் .பிறகு தேங்காய் எண்ணெயில் கடுகு ,வெந்தயம் ,கறிவேப்பிலை தாளித்து கொட்டவும் .
பின் குறிப்பு
நெல்லிக்காய் பச்சடி - கீரை மசியல் ,பொரிச்ச கூட்டு ,மோர் குழம்பு ,இவை அனைத்துக்கும் தொட்டு கொள்ளலாம்
No comments:
Post a Comment