Friday, 22 March 2013

ஆப்பம் (APPAM)



ஆப்பம் 


     தேவையான  பொருட்கள் 


  • பச்சரிசி- 2 cups
  • வெந்தயம்- 1 tsp
  • உளுத்தம் பருப்பு  1/4 cup
  • தேங்காய் பால் -½  cup
  •  வேக வைத்த சாதம்½ cup
  •  உப்பு - தேவையான அளவு 

 செய்முறை 

 அரிசி  உளுந்து ,வெந்தயம்  இவை  அனைத்தையும்  நன்றாக  கழுவி  தண்ணீரில் 3-4 மணி  நேரம்  ஊர  வைக்கவும் .பின்  வெந்த  சாதத்தை  ஊர  வைத்த  அரிசி,உப்பு ,வெந்தயம் உளுந்துடன்  சேர்த்து  மிக்ஸ்யில்  போட்டு   நைசாக  அரைத்து  எடுக்கவும்.பின்  தேங்காய் பாலை  அரைத்த  மாவுடன்  சேர்த்து  கலக்கி சுமார்  6-8 மணிநேரம்  வெளியில்  வைத்து  ஆப்ப  கடாயில்  சுட்டு  எடுக்கவும் .

No comments:

Post a Comment