பூசணிகாய் முருங்கைக்காய் பொரிச்ச கூட்டு (Ash gaurd, drumstick gravy)
தேவையான பொருட்கள்
- பூசணிகாய் - 250
- முருங்கை காய் -2
- துவரம்பருப்பு -1/2கப்
- மஞ்சள் பொடி -1/2ஸ்பூன்
- உப்பு -தேவையான அளவு
- கறிவேப்பிலை -5இதழ்கள்
அரைக்க தேவையான பொருட்கள்
- தேங்காய் -1/2கப்
- வற்றல் மிளகாய் -3-4
- சீரகம் -1/2ஸ்பூன்
தாளிக்க தேவையான பொருட்கள்
- தேங்காய் எண்ணெய் -1/2ஸ்பூன்
- கடுகு -1/2ஸ்பூன்
- உளுத்தம் பருப்பு -1/2ஸ்பூன்
- கறிவேப்பிலை -3இதழ்கள்
செய்முறை
பூசணிக்காய்,முருங்கைக்காய் இரண்டையும் மஞ்சள்பொடி ,உப்பு ,கறிவேப்பிலை,தண்ணீர் 3-4 டம்ளர் விட்டு வேக வைத்து கொள்ளவும்
.பருப்பை குக்கரில் குழைய வேகவைக்கவும். வெந்த காய்யுடன் பருப்பை போட்டு 5 நிமிடங்கள் கொதிக்க வைக்கவும்.
பிறகு அரைத்த பொருட்களை சேர்த்து 10 நிமிடங்கள் கொதித்த பின்
இறக்கி வைக்கவும்.பின் தேங்காய் எண்ணெயில் கடுகு ,உளுத்தம்பருப்பு , கறிவேப்பிலை தாளித்து கொட்டவும்.
இறக்கி வைக்கவும்.பின் தேங்காய் எண்ணெயில் கடுகு ,உளுத்தம்பருப்பு , கறிவேப்பிலை தாளித்து கொட்டவும்.
No comments:
Post a Comment