- கோஸ் -1/2கிலோ
- ஆயில் -2ஸ்பூன்
- பெருங்காய பொடி -1/2ஸ்பூன்
- உப்பு - தேவையான அளவு
ஊர வைத்து அரைக்க தேவையான பொருட்கள்
- துவரம் பருப்பு -1/2கப்
- கடலை பருப்பு -1/2கப்
- வற்றல் மிளகாய் -5
- கறிவேப்பிலை -5
செய்முறை
மிக்ஸ்யில் அரைத்து கொள்ளவும்.
குக்கரில் ஆவியில் 15 நிமிடங்கள் வைத்து எடுத்து உதிர்த்து கொள்ளவும்
.பின் கடாயில் ஆயில் விட்டு கடுகு ,உளுத்தம் பருப்பு ,கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்
.பின் வேக வைத்துள்ள பருப்பு கலவையை சேர்த்து 1 நிமிடம் வதக்கிய பின்
கோஸை சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கி வைத்து பரிமாறவும் .
பின் குறிப்பு
மோர் குழம்பிற்கு தொட்டு கொள்ள மிகவும் சுவையான காய்
No comments:
Post a Comment