Friday, 22 February 2013

முட்டை கோஸ் மசால் வடை (cabbage masala vadai)


 முட்டை கோஸ்  மசால்  வடை 



                         தேவையான  பொருட்கள் 

  •  கடலை பருப்பு - 1கப் 
  •  துவரம் பருப்பு -3/4கப் 
  •  வற்றல் மிளகாய் 5
  •  கோஸ் -1/2கப் (பொடியாக  நறுக்கியது)
  •  வெங்காயம் -2
  •  பெருங்காயபொடி -1/2ஸ்பூன் 
  •  கறிவேப்பிலை,கொத்தமல்லி தழை -2ஸ்பூன்  
  •   உப்பு -தேவையான அளவு 
  •   ஆயில் -தேவையான அளவு 

செய்முறை

     வெங்காயம் ,கோஸ்  பொடியாக  நறுக்கி கொள்ளவும். 

       கடலை பருப்பு ,துவரம் பருப்பு ,வற்றல் மிளகாய் இவை  அனைத்தையும்  1 மணிநேரம்  ஊர வைக்கவும் 
பின் பருப்பு ,வற்றல் மிளகாய் ,உப்பு ,பெருங்காயம்  சேர்த்து  மிக்ஸ்யில்  போட்டு  கரகரப்பாக அரைத்து  கொள்ளவும்
.பிறகு அரைத்த  விழுதுடன்  கோஸ் ,வெங்காயம் ,கறிவேப்பிலை ,கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து  பிசறவும்.




பின்  கடாயில்  ஆயில்  விட்டு வடைதட்டி  போட்டு  எடுக்கவும் .



                      

No comments:

Post a Comment