Sunday, 24 February 2013

அவுல் பாயசம் (AVUL PAYASAM)


அவுல்  பாயசம் 


       தேவையான  பொருட்கள் 

  •  அவுல் -1கப் 
  •  பால் -2கப்  
  •  சக்கரை -4கப் 
  • முந்திரி -8
  • நெய் -தேவையான  அளவு 
  • ஏலக்காய் பொடி -1/2ஸ்பூன் 

செய்முறை 

        கடாயில்  அவுளை  போட்டு  சிவக்க  வறுத்து  கொள்ளவும்
.பின்  1கப்  தண்ணீர்  விட்டு  20 நிமிடம் அடுப்பில்  வைத்து  கொதிக்க  வைத்து  கொள்ளவும்.
 வெந்த  அவுளை  பால்  விட்டு  கொதிக்க  விடவும் 
.பிறகு  சக்கரையை  போட்டு  மேலும்  20 நிமிடங்கள்  கொதிக்க  விடவும்.பிறகு  ஏலக்காய்  பொடி  தூவி  இறக்கி  வைத்து  நெயில்  முந்திரியை  தாளித்து  கொட்டவும் .

             

No comments:

Post a Comment