Sunday, 27 January 2013

துவரம் பருப்பு தோசை (TUR DAL DOSA)

துவரம்  பருப்பு  தோசை   (TUR DAL  DOSA)




                         


தேவையான  பெருட்கள் 
  •       இட்லி அரிசி -2 கப் 
  •       துவரம்  பருப்பு -1/2கப் 
  •       வற்றல் மிளகாய் - 2
  •       பெருங்காயம் -1/2ஸ்பூன் 
  •        உப்பு - தேவையான அளவு 
   
                                          தாளிக்க தேவையான  பொருட்கள் 
  •      ஆயில் -1ஸ்பூன் 
  •      கடுகு -1/2ஸ்பூன் 
  •      கறிவேப்பிலை -5இதழ்கள் 
  செய்முறை 

                 
அரிசி , பருப்பு ,வற்றல் மிளகாய் இவை  அனைத்தையும் 4-5மணி  நேரம் ஊர வைக்கவும் .பிறகு  மிக்ஸ்யில் ஊர வாய்த்த  அரிசி  பருப்புடன் பெருங்காயம் ,உப்பு ,வற்றல் மிளகாய் சேர்த்து  நன்றாக அரைத்து  எடுக்கவும்.

அரைத்த  மாவில்  கடுகு  கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும் .  தோசை கல்லில் மாவை  விட்டு லேசாக  தோசை  சுட்டு  எடுக்கவும் .  

பின்  குறிப்பு 
   இதற்கு  தொட்டு  கொள்ள வெங்காய கார சட்னி , தயிர்  நன்றாக  இருக்கும் 

No comments:

Post a Comment