தேவையான பெருட்கள்
- இட்லி அரிசி -2 கப்
- துவரம் பருப்பு -1/2கப்
- வற்றல் மிளகாய் - 2
- பெருங்காயம் -1/2ஸ்பூன்
- உப்பு - தேவையான அளவு
தாளிக்க தேவையான பொருட்கள்
- ஆயில் -1ஸ்பூன்
- கடுகு -1/2ஸ்பூன்
- கறிவேப்பிலை -5இதழ்கள்
செய்முறை
அரிசி , பருப்பு ,வற்றல் மிளகாய் இவை அனைத்தையும் 4-5மணி நேரம் ஊர வைக்கவும் .பிறகு மிக்ஸ்யில் ஊர வாய்த்த அரிசி பருப்புடன் பெருங்காயம் ,உப்பு ,வற்றல் மிளகாய் சேர்த்து நன்றாக அரைத்து எடுக்கவும்.
அரைத்த மாவில் கடுகு கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும் . தோசை கல்லில் மாவை விட்டு லேசாக தோசை சுட்டு எடுக்கவும் .
பின் குறிப்பு
இதற்கு தொட்டு கொள்ள வெங்காய கார சட்னி , தயிர் நன்றாக இருக்கும்
No comments:
Post a Comment