தக்காளி தோசை (TOMATO DOSAI)
தேவையான
பொருட்கள்
- இட்லி அரிசி - 3கப்
- பச்சரிசி - 1 கப்
- உளுத்தம்பருப்பு - 1/2கப்
- வெந்தயம் -1/2 ஸ்பூன்
- உப்பு - தேவையான அளவு
அரைக்க
தேவையான பொருட்கள்
- Apple தக்காளி - 4
- வரமிளகாய் - 5
- இஞ்சி - ஒரு துண்டு
- பெருங்காயம் - 1 ஸ்பூன்
- கொத்தமல்லி தழை -சிறிதளவு
- கறிவேப்பிலை - 10 இதழ்கள்
செய்முறை
அரிசி
, உளுந்து , வெந்தயம் அனைத்தையும் 5 மணி
நேரம் ஊற வைத்து, உப்பு தேவையான அளவு
போட்டு மிக்ஸ்யில் அரைத்து எடுக்கவும்
,அரைத்த மாவை 5-6 மணி
நேரம் வெளியில் வைக்கவும்
,பிறகு தக்காளி, வரமிளகாய்
, பெருங்காயம் ,இஞ்சி , கொத்தமல்லி ,கறிவேப்பிலை சேர்த்து அரைத்து வைத்துள்ள மாவில் சேர்த்து நன்றாக கலக்கி தோசை சுடவும்
பின் குறிப்பு
இதற்கு தொட்டு தயிர் கொள்ள நன்றாக இருக்கும்
No comments:
Post a Comment