தேவையான பொருட்கள்
- சுண்டைக்காய் வற்றல் - 5-8
- வெந்தயம் - 1/2 ஸ்பூன்
- கடுகு - 1/2 ஸ்பூன்
- கறிவேப்பிலை -5 இதழ்கள்
- கடைந்த மோர் - 2கப்
- உப்பு - தேவையான அளவு
வறுத்து அரைக்க தேவையான பொருட்கள்
- உளுத்தம்பருப்பு -1ஸ்பூன்
- கடலை பருப்பு -1/2ஸ்பூன்
- வற்றல் மிளகாய் - 6-7
- கறிவேப்பிலை - 8 இதழ்கள்
- தேங்காய் துருவல் -1/2 கப் (வறுக்க வேண்டாம் )
செய்முறை
வறுத்து அரைக்கவேண்டிய பொருட்களை தேங்காய் சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும் ,
ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு , வெந்தயம் ,கறிவேப்பிலை தாளித்து அதில் சுண்டைக்காய் வற்றலை சேர்த்து ஒரு நிமிடம் வதக்கி பின் அரைத்த விழுதை சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் வதக்கவும்
பின்னர் மோர் , உப்பு சேர்த்து அது நுரைத்து வரும்போது அடுப்பை அணைத்து இறக்கவும் .
பின் குறிப்பு
அரைக்கும் பொருட்களை தண்ணீர் விட்டு அரைக்கவும் .
இதற்கு தொட்டு கொள்ள கீரை மசியல், சுட்ட அப்பளம் நன்றாக இருக்கும் .
No comments:
Post a Comment