Monday, 7 January 2013

பாசிபருப்பு தோசை ( Paasi paruppu/Moong Dal Dosai)

பாசிபருப்பு   தோசை (Pasi paruppu /Moong dal Dosai)



தேவையான  பொருட்கள் 
  •  பாசிபருப்பு  - 2கப் 
  •  பச்சரிசி  - 3ஸ்பூன் 
  •  இஞ்சி - ஒரு  சிறிய  பீஸ் 
  •  வரமிளகாய்  - 2
  •  உப்பு - தேவையான  அளவு
  •  கறிவேப்பிலை - 5 இதழ்கள்  
   செய்முறை 

                 பாசிபருப்பு , பச்சரிசி  இரண்டையும்  ஒரு  மணிநேரம்  ஊற வைக்கவும், பிறகு அதனுடன்  ,இஞ்சி , வரமிளகாய் , பெருங்காயம்  உப்பு  இவை  அனைத்தும் சேர்த்து  மிக்ஸ்யில்  அரைத்து  அதில்  கடுகு  கறிவேப்பிலை  தாளித்து  தோசை  கல்லில்  சுட்டு  எடுக்கவும் .
 பின் குறிப்பு 
       இதற்கு  தொட்டு  கொள்ள  தேங்காய் சட்னி  சுவையாக  இருக்கும் 
                                      

No comments:

Post a Comment