Saturday, 5 January 2013

அவியல் (AVIAL Kerala type mixed veg curry)


அவியல்  செய்முறை 


தேவையான  பொருட்கள் 

  • பூசணிக்காய்  - 1/4 கிலோ  
  • பரங்கிக்காய் - 100 கிராம் 
  • முருங்கைக்காய்  - இரண்டு 
  • கேரட்   - இரண்டு
  • பீன்ஸ் - 100கிராம் 
  • மாங்காய்  - 4- 5 பீஸ் (தேவையானால் )
  •  சேனை கிழங்கு - 100கிராம் 
  • உப்பு - தேவையான அளவு                     
  • தேங்காய் எண்ணெய் - ஒரு கரண்டி 
  • தயிர் - 3 கரண்டி 
  • கறிவேப்பிலை - 10-12 இதழ்கள் 


அரைக்க  தேவையான  பொருட்கள் 

  • தேங்காய்  1/2 கப் 
  • பச்சை மிளகாய் - 4-5   (விருப்பத்திற்கேற்ப  காரம்  போட்டு  கொள்ளவும்

                                         
செய்முறை





    காய்கறிகளை  நீள  வாக்கில்  நறுக்கி  வைத்து  கொள்ளவும்,    ஒரு  வாய்  அகன்ற  பாத்திரத்தில்  நறுக்கிய  காய்கறிகளை  எல்லாம்  போட்டு  அதில்  உப்புமஞ்சள்  பொடி , கறிவேப்பிலை  போட்டு  குக்கரில் 4-5 விசில்  வரும்  வரை  வைத்து  இறக்கவும்,பிறகு அதில்  அரைத்த  பொருட்களை  போட்டு 10 நிமடங்கள்  அடுப்பில்  வைத்து  கிளறி  இறக்கி  வைத்து  தேங்காய்  எண்ணெய்  கறிவேப்பிலை  போடவும்.ஆறிய  பிறகு  தயிர்  விட்டு  பரிமாறவும்

                                                      
                                                             
                                                                  

No comments:

Post a Comment