Monday, 28 January 2013

பச்சரிசி கொழுக்கட்டை( Raw rice kozhukattai)


பச்சரிசி  கொழுக்கட்டை (Raw rice kozhukattai)


                                   

தேவையான  பொருட்கள்
  •   பச்சரிசி -2கப்
  •   மிளகு -1ஸ்பூன் 
  •  துவரம்பருப்பு -1/2ஸ்பூன் 
  •  சீரகம் - 1/2ஸ்பூன் 
  •  வற்றல்மிளகாய் -2
  •  ஆயில் -3ஸ்பூன் 
  •  கறிவேப்பிலை - 6இதழ்கள் 
  •  பெருங்காயம் -1ஸ்பூன் 
  •  உப்பு -தேவையானஅளவு 
  • கடுகு -1/2ஸ்பூன் 
  • உளுத்தம்பருப்பு -1/2ஸ்பூன் 
  • கடலைபருப்பு -1/2ஸ்பூன் 
  • தேங்காய்  துருவல் -1/2கப் 

            செய்முறை 
  பச்சரிசி ,மிளகு ,சீரகம் ,துவரம்பருப்பு  இவை  அனைத்தையும்  மிக்ஸ்யில்  பொடியாக  பொடித்து  கொள்ளவும் .
பிறகு  ஒருகடாயில்  ஆயில்  விட்டு  கடுகு ,உளுத்தம்பருப்பு ,கடலைபருப்பு ,கறிவேப்பிலை  தாளிக்கவும் .
தாளித்த  பிறகு  தண்ணீர்  விட்டு  7 நிமிடம்  தண்ணீர்  கொதித்த  பிறகு  பொடித்த  அரிசி  பொடி , தேங்காய்துருவல்  இரண்டையும்  போட்டு  15 நிமிடங்கள்  மூடி  வைக்கவும்


நன்றாக  வெந்த  பிறகு  உருண்டைகளாக  பிடித்து 


 குக்கரில்  ஆவியில்  7நிமிடங்கள்  வைத்து  எடுக்கவும் .சுவையான  அரிசி  கொழுக்கட்டை  ரெடி
  

  பின்குறிப்பு 
  இதற்கு  தொட்டு  கொள்ள  தேங்காய்சட்னி  சுவையாக  இருக்கும் .
                                   

No comments:

Post a Comment