Friday, 11 January 2013

கொத்தமல்லி சாதம் (Coriander Rice)

கொத்தமல்லி சாதம் 

                 
   அரைக்க   தேவையான  பொருட்கள் 


  •    கொத்தமல்லி தழை  - 1கட்டு 
  •    பச்சை மிளகாய் - 2
  •    வெங்காயம்  -2







   








   தாளிக்க தேவையான  பொருட்கள்  
            கடுகு  - 1 ஸ்பூன் 
             உளுத்தம் பருப்பு - 1ஸ்பூன் 
             கறிவேப்பிலை - 5 இதழ்கள்    
             வரமிளகாய் - ஒன்று

  அரைத்த விழுதுடன் சேர்க்க 

             உப்பு  - தேவையான  அளவு 
             மஞ்சள் பொடி -1/2 ஸ்பூன் 
             பெருங்காயம் - 1ஸ்பூன்  
             வடித்த  சாதம் - 11/2 கப்  


 செய்முறை 

       கொத்தமல்லி , வெங்காயம் , மிளகாய்  இவை  அனைத்தையும்  மிக்ஸ்யில்  அரைத்து  கொள்ளவும் .கடாயில்  எண்ணெய்  விட்டு  கடுகு  உளுத்தம் பருப்பு ,கறிவேப்பிலை , வரமிளகாய்  தாளித்து  கொள்ளவும் ,பிறகு  அரைத்த  விழுதை போட்டு  உப்பு, பெருங்காயம் ,மஞ்சள் பொடி   சேர்த்து  15 நிமிடங்கள்  கொதிக்க  வைத்து  இறக்கி   முந்திரி தாளித்து  வடித்த சாதத்துடன்  கலக்கவும் . 

                                    

No comments:

Post a Comment