Saturday, 5 January 2013

தேங்காய் பால் பீஸ் புலாவ்( Coconut milk Peas Pulav)





தேங்காய் பால்  பீஸ்  புலாவ்



 தேவையான  பொருட்கள்


·         பட்டாணி -  1/4 கிலோ
·         பாஸ்மதி ரைஸ் - 1 கப்
·         தேங்காய்பால் - 2 கப்
·         நெய்  -  2 - 3ஸ்பூன்
·         ஆயில் - 3ஸ்பூன்
·         பட்டை - ஒரு ஸ்டிக்
·         கிராம்பு  - 3
·         ஏலக்காய் - 2
·         முந்திரி - 5-8
·         பூண்டு  இஞ்சி  விழுது - 1 ஸ்பூன்
·         பச்சை  மிளகாய் - 2
·         சீரகம் - 1 ஸ்பூன்


  செய்முறை

                   வெங்காயத்தை  நீள  வாக்கில்  நறுக்கி  வைத்து  கொள்ளவும்     பாஸ்மதி ரைஸ் சை  15 நிமிடங்கள்  ஊற  வைத்து  கொள்ளவும். குக்கரில்  நெய்  எண்ணெய்  விட்டு சீரகம்,பட்டை , கிராம்பு ,ஏலக்காய் ,பச்சை  மிளகாய் இவை  எல்லாம்  போட்டு  2 நிமிடங்கள்  வதக்கிய  பின்  அதில் பட்டாணி  முந்திரி  வெங்காயம்  சேர்த்து நன்றாக  வதக்கிய  பின் பூண்டு  இஞ்சி  விழுதை போடவும் 5 நிமிடங்கள்  வதங்கிய  பின்  தேங்காய் பால்  விட்டு  அதில்  உப்பு  சேர்த்து  பாஸ்மதி  ரைஸ்  போட்டு  மூடி  வைத்து  3 விசில்  வந்தவுடன்  இறக்கி  வைத்து  கொத்தமல்லி  தழை  தூவி  பரிமாறவும்

பின்  குறிப்பு
                            இதற்கு  தொட்டு கொள்ள  ரைத்தா அல்லது  குருமா  சுவையாக  இருக்கும்

No comments:

Post a Comment