Sunday, 27 January 2013

ரவா கேசரி (Rava Kesari sweet)

ரவா கேசரி  

தேவையான பொருட்கள் 



  •       வெள்ளைரவை- 1/2கப் 
  •        சக்கரை- 11/2 கப் 
  •        நெய்- 6ஸ்பூன் 
  •        குங்குமபூ-1/2 பின்ச் 
  •        கேசரிகலர்-1பின்ச்(தேவையானால்)
  •        முந்திரி- 10
  •        ஏலக்காய்பொடி-1/4ஸ்பூன் 
  •         தண்ணீர்-2 கப் 







    

ரவையை ஒரு கடாயில்  போட்டு  2 ஸ்பூன் நெய்  விட்டு  பொன்னிறமாக  வறுத்து  ஒரு  கப்பில் வைக்கவும் .கடாயில்  தண்ணீர்  விட்டு  7 நிமிடம் கொதித்த  பிறகு  வறுத்த  ரவையை  அதில்  போட்டு  20 நிமிடங்கள்  மூடி வைக்கவும். 20நிமிடம்  ஆன  பிறகு  கேசரி  கலரை  போட்டு.  சக்கரையையும் போட்டு  நன்றாக கிளறவும். பிறகு  அதில்  குங்குமபூ 4 ஸ்பூன்  நெய்  விட்டு  ஏலக்காய் பொடி  போட்டு  இறக்கவும் .


No comments:

Post a Comment